Giới thiệu

Du lịch Sa Pa kính chào Quý khách!

 Du Lịch Sa Pa – Nhà tổ chức tour chuyên nghiệp tại Sa Pa

Sa Pa có thể là một mảnh đất mà mới chỉ nghe tới, anh chị hay các bạn sẽ thấy rất xa lạ và hoang vu lắm – nhưng sự thật hoàn toàn khác với suy nghĩ này. Để đến được Sa Pa – chỉ mất một đêm cho hành trình của mình bằng tàu hỏa hay ô tô – hoàn toàn không mất nhiều thời gian và công sức như trước đây mọi người từng nghĩ.

Anh, Chị và các bạn hãy một lần trong đời khám phá Sa Pa – tận hưởng không khí mát mẻ của khí hậu ôn đới Sa Pa, vẻ đẹp hùng vỹ của dãy Hoàng Liên Sơn và màu xanh ngút mắt của rừng đại ngàn – một vẻ đẹp kỳ thú làm mê lòng người và níu chân du khách.

Không quá khó khăn để tìm kiếm một đơn vị tổ chức tour qua internet vì có hàng ngàn Công ty du lịch tại Việt Nam như Du lịch Sa Pa chúng tôi. Là đơn vị kinh doanh và hoạt động tại Sa Pa nhiều năm, chúng tôi biết những gì bạn muốn, những gì bạn thích khi đi du lịch ở Sapa mà những đơn vị khác không có được.

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ quan du lịch hàng đầu ở Sa Pa , Du lịch Sa Pa cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất tại Sa Pa như: Khách sạn, các chương trình tour du lịch hợp lý, vé tàu, vé xe Bus, nhà hàng và các dịch vụ khác…

Được thành lập từ năm 2000, Du lịch Sa Pa – Sapa Travel đã trở thành một trong những nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp nhất tại Sa Pa và là sự lựa chọn thông minh nhất cho khách du lịch cũng như các đối tác từ nhiều năm nay. Du lịch Sa Pa – Sapa Travel cung cấp nhiều chương trình du lịch khác nhau với nhiều hành trình dễ hiểu, rõ ràng bao gồm từng dịch vụ cụ thể. Điều làm cho Du lịch Sa Pa – Sapa Travel khác biệt và tốt hơn so với các đơn vị khác chính là CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

–  Với hệ thống khách sạn và nhà hàng tốt nhất tại Sa Pa hiện nay chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo trong suốt cuộc hành trình.

– Thực phẩm hoàn toàn hợp vệ sinh để khách hàng không bao giờ phải lo lắng về vấn đề sức khỏe trong các chuyến đi.

–  Với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kiến ​​thức hoàn hảo của nền văn hóa dân tộc thiểu số ở Việt Nam cũng như ở Sa Pa và được đào tạo một cách bài bản, cẩn thận và đã làm việc trong ngành du lịch trong nhiều năm qua.

–   Chúng tôi có chính sách về giá hợp lý đối với từng nhóm khách khác nhau, từng chương trình cụ thể. Chương trình du lịch của Du lịch Sa Pa – Sapa Travel đang tập trung chủ yếu từ nửa ngày đến 6 ngày tại Sa Pa, Bắc Hà, Mường Khương, Mường Hum, Cốc Ly… bằng hình thức đi bộ dã ngoại hoặc kết hợp bằng các loại xe chất lượng cao tại Sa Pa.

 – Với phương châm duy trì giá ổn định đối với các doanh nghiệp trong suốt thời gian dài và KHÔNG TĂNG GIÁ VÀO CÁC NGÀY LỄ TẾT tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi đặt dịch vụ của chúng tôi.

–  Miễn phí nước uống tinh khiết trong suốt quá trình đi tour

Tại sao không thêm một lần trong đời tự chiều mình trong không khí được tận tâm trong sóc, được tự cho mình cảm giác được chiều chuộng như những Ông Vua – Bà Chúa với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Du lịch Sa Pa!?

Hãy đến với chúng tôi, và chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi cảnh sắc và con người!

Xin chân thành cảm ơn!